Helo mommies! Ilang taon po nkapag salita baby nyo? Baby ko kase,she's 1 yr old and 4 months, mama,daddy and ate plang nababanggit nya. Thank you ?

2 Replies

Wala pong dapat ikabahala mommy kase hindi naman lahat ng bata ay pare pareho. Meron akong kaibigan na 3 years old bago nakapagsalita yung anak nya e. I-direcho mo lang po yung pakikipag usap sa kanya para maka tulong din.

I agree. Iba iba ang development ng mga bata. As long as responsive naman sila, it should be fine. Kausapin niyo lang lagi para mas mabilis matuto.

Related Articles