SINABIHAN ANAK KO NA MAMATAY NA

NAGAWAY ANG LIP KO AT ATE NYA 19 AGE NG LIP KO 20 NAMAN ANG ATE NYA. CHARGER ANG PINAGAWAYAN NILA. ANG CHARGER NA YON AY SA MAMA KO, HINIRAM NG ATE NYA ANG CHARGER AT PINAHIRAM NAMAN NG LIP KO PERO NONG KINUHA NA NYA NAGALIT ATE NYA PINAGPILITAN NA SKNYA YON KAYA SINABE NG LIP KO NA KAY MAMA KO YON. ANDITO KO SAMEN NGAYON LIP KO NSA KANILA KASI NAGAARAL SYA MALAPIT DOON. SINABIHAN NG ATE NYA SYA NA MAMATAY NA PATI ANG BABY NAMIN :( SOBRANG SAKIT PARA SAKIN KASI MAHAL NA MAHAL KO SI BABY. NAAAWA DIN AKO SA LIP KO BUNSO KASI SYA PERO BAT GINAGANON SYA. MABAIT NAMAN ANG LIP KO AT LAGI NAGTITIMPI. SPOILED KASI ANG ATE NYA , PERO SOBRANG WALA SA LUGAR NA. SA SOBRANG GALIT NG LIP KO SINIPA NYA PINTO NG KWARTO NG ATE NYA AT NASIRA. HAYY

9 Replies

Gusto ko na nga ring bumokod kaso di pa alam ng parents ko na buntis ako maybe alam nila. Kapatid ko nga mismo sjnasabihan ako na sana malaglag ang baby ko may baby na din kase siya at pag tinutopak nagsisigaw sa bahay nahihiya ako sa mga kapitbahay namin. Sinasabihan nya ako na sge lang malapit na ang oras k, sana malaglag yung bata, yung mga ganon ang sakit sakit. Hisndi nalang ako umiimik. Kapatid ko mismo ginaganyan ako

4y ago

may sapak sa ulo ate mo sis

Haha.. Kami ng kapatid ng asawa ko nagsabunutan dahil sa ulam.. Partida buntis pa ako ha.. Hindi kami naguusap hanggang ngayon.. Ikaw ba naman, ikaw na nga bumibuli ng pagkain tapos ikaw pa uubusan? Tinanong ko lang nasaan na yung ulam nagalit binato yung ulam. Tama ba yun??

4y ago

Haha kung ako yun, sinaksak ko ng kaldero ung tamad na un 😂 ng malaman nya 😅

Ganyan din sa akin.. Sobrang mapagunawa ang mister ko kasi BUNSO,. Sa totoo nga parang panganay nadin sya dahil ung ate nya inggetera, spoiled, dugyot, at parang bagyo kung kumilos... Gusto nya may taga luto at taga hugas ng pinggan eh.

4y ago

Ganyan din ako. Yung LIP lagi nalang umaasa mga kapatid nya sa knya kahit sya ang bunso.. paano batugan mga kuya niya. Ang la-laki ng katawan tamad mag trabaho.. haysss naaawa ako sa partner ko...

Nakakagigil talaga mga kapatid ng partner mo na hindi makaintindi. Sakin kahit may tirahan na kami pinatira pa kasi partner ko. Sinigawan pa ko kahit kabuwanan ko na. Siya pa may gana magwala dun. Kapal ng mukha! Kagigil

Hayop na kaspoilan yan, charger lang teh kinakagigil niya? Sabihin mo palamon ko sakanya yan eh dumi ng bibig at pagiisip niya grabe

Kaya mahirap talaga pag may kasama sa bahay na kamag anak eh. Kahit anong kabutihan mo sa kanila sisilipan kapa rin ng mali

Nakakainis nga yan mommy. Mahirap talaga pagkasama in laws. Kung kaya bumukod, dapat numukod. Wag ka magpakastress.

5y ago

Dto po ko samen nakatira pero nextyear na magaaral po ulit ako bka po don ako tira, gusto po ksi nila magkasama kami sa school ng LIP ko pero dahil po sa nangyari na ganyan parang ayoko na po mas okay po na dito ako samin.

nakakagigil naman yan babae na yan, sana sya na lng mamatay bumalik sa kanya mga sinabi nya 😒

Nakuha mo ba ung charger? Next time wag na pahiram kadiri babaeng yan