baby tantrums

paano nyo hinahandle ang 2yo baby boy nyo kapag nagwawala at nag tantrums like hinihead bang nya ang ate nya kapag naiinis sya

7 Replies

hinahayaan ko lang sya tas kinakausap tas maya maya ituturo na nya kung may gusto sya kahit di pagalitan sumusunod naman mabait paden sya kahit may topak🤣

mommy tanongin niyo lang po ano ang gusto niya pero wag niyo ibbigay lahat ng gusto niya, pwede rin po minsan antok na ang bata kaya nag wawala 😊

dont overreact pag nag gaganun sya. be firm pag sinabing no. always ipaliwanag bakit hindi tama yung ganun. put on time out.

yaan nyo lang sya mamsh hanggang mapagod then after nya mas toyo saka nyo nlang kausapen

try mo po yung positive discipline. may info sa YouTube

kausapin mo pong mabuti instead na pagalitan at paluin

watch supernanny