comparing issues

naiinis ako pag kinocompare anak ko ng IL ko sa iba nyang pinsan na matatalino..matalino din po anak ko 4yrs old tas grade skul naman po mga pinsan nya..nagbibilang ata ng medal lola nya naaasar ako kc nursery plng nman tinapos ng anak ko..reason nya po sa pagcocompare para mainspire daw po gayahin tama ba un?

5 Replies

mali po un, kc iba iba naman po tlaga development ng bawat tao. if gusto nya ng inspirasyon sbihin nya lng wag ng ikumpara.

5y ago

kaya nga e oldies po kasi kya di ko masagot tlga..