Ninang

Naiinis ba kayo if nakalimutan ng ninang na inaanak nya ang anak mo? Nainis lng ako. Kasi yung ninang ng anak ko (pinsan ng asawa ko) di nya naaalala na inaanak nya anak ko. To think na 4yrs old lng anak ko and tatlo lang ang mga pamangkin nya sa side ng husband ko. Nangyari na rin ba sa inyo yun?

2 Replies

Bka hindi tlaga nya alam mamsh na ninang sya. Never nangyari.sakin yan kahit.mtagal n kmi d nagkikita ng mga ninong/ninang ng anak ko never nila nkakalumutan na inaanak nila anak ko

4y ago

Naka-attend po siya ng binyag. Kaya nagtataka ako na di nya alam. Anyway, di ko nlng din sinasabi sa anak ko na ninang nya siya. Parang tinatanggi nya eh.

Nangyari narin eh kc di nmn xa nkaattend ng binyag ng anak q kaya cguro nkalimutan n nya..pinaalala q nlng...

4y ago

Na-kaattend nmn ng binyag yung ninang ng anak ko. Kaya na-iinis ako kasi di nya alam na ninang siya. Saka 4yrs ago lng yun. Buti kung 20yrs ago na.