mag pinsan

bakit po un pinsan ng anak ko pag sinasaway sya sa png aaway or even pang aasar nya sa kapwa bata nya lalo nya po gngawa?

3 Replies

Ganyan naman yung mga bata, mahirap pagsabihan. Kailangan kasi nadidisplinado ng maigi. Hindi yung konting gawa niya ng mali, palo or pinapagalitan agad. Minsan kasi nasa magulang yung mali kaya lumalaki yung anak nila na pasaway or makulit.

nagpapapansin, malungkot 'yan for sure, magpapapansin s'ya para atleast mabawasan yung lungkot n'ya. Alam mo yung tineterm nilang "kulang sa aruga"? Genern so better be nice to him or her, igala mo tapos kausap kausapin mo.

Attention seeker. Better if you talk to them seriously with no har meaning wag na paluin.