Ano po gagawin nyo pag ganto😢

Nahuli ko LIP ko naghahanap lagi ng mga page ng mga babae na nakahubad at malalaki suso pati Rbreezy nasa search result nya sa fb. Kahapon ung date eh kakasex lang din namin kahapon. Nagwala ako iyak ako ng iyak. Ano bang dapat maging reaksyon ko. Normal lang ba ung ganon. Alam ko matagal na nya ginagawa un. Ngayon ko lang kasi chineck phone nya. Di ko alam pw ng phone nya. Parang insulto naman kasi un sa pagkababae ko. 😢

7 Replies

Communication is the key po. Pwede mo naman siya kausapin about sa issue na po yan para po atleast aware siya kahit papaano. But normal naman po na minsan na maattract ung isang guy or girl sa mga tao sa social.media. Kabahan ka nalang po tumimtingin napo sa iba