Ano po gagawin nyo pag ganto😢

Nahuli ko LIP ko naghahanap lagi ng mga page ng mga babae na nakahubad at malalaki suso pati Rbreezy nasa search result nya sa fb. Kahapon ung date eh kakasex lang din namin kahapon. Nagwala ako iyak ako ng iyak. Ano bang dapat maging reaksyon ko. Normal lang ba ung ganon. Alam ko matagal na nya ginagawa un. Ngayon ko lang kasi chineck phone nya. Di ko alam pw ng phone nya. Parang insulto naman kasi un sa pagkababae ko. 😢

7 Replies

Haysss Same tayo sis. Ganyan din partner ko. Kaya lgi akong highblood saknya minsan nga d ko na pnapagmit ng phone e maiwasan manlang nya lalo kcng lumalala. Pag knakausap mo naman sya pa galit aba ang galing dba. Buti sna kung hnd babae ung mgging anak namin. Baka kc lumala ung kamanyakan nyang animal sya. 😠

Communication is the key po. Pwede mo naman siya kausapin about sa issue na po yan para po atleast aware siya kahit papaano. But normal naman po na minsan na maattract ung isang guy or girl sa mga tao sa social.media. Kabahan ka nalang po tumimtingin napo sa iba

NORMAL NAMAN SA LALAKI MANOOD NG GANON. KUNG MGA EX NYA SIGURO ANG SINEARCH NYA DON AKO MAGWAWALA. MAS MAHIRAP AT MAS MASAKIT KUNG MAAAKTUHAN MO SYA SA IBANG BABAE. PAUBAYA MO NA YAN SA KANYA. THIS IS MY OPINION ONLY. 😁

3y ago

hahaha for me its normal, ganyan din si hubby pero we have healthy sexlife and relationship di talaga nawawala sa guy ang pagiging naughty. As long na faithful siya sayo at responsible as a husband. Minsan tinutukso ko pa nga siya oh ano nakailan girls ka kagabi hahaha..

ung hubby ko ganyan din,s una lgi ko pa xa sinisermunan,hanggang sa naisip ko na ok n lng din atlist ndi nmn nambababae, ngyon lng nmn xa ngka gnyn

Hanap ka na bago asawa, 'di mo 'yan deserve.

kong ako din ma iinsulto din ako..

baka pwede mo sya iconfront sis.