Help Po

Ano po kya ibig sabihin pag iyak ng iyak si baby tas parang gusto dumede, pero pag pinapadede na siya iiyak ulit sya tas aalisin nya ung bibig nya sa dede? Pero naghahanap parin po ng dede. Pero pag pinapadede namn eh tinatanggal. Breastfed po sya. Di ko na po kasi alam gagawin ko lahat na ng possible na dahilan ng pag iyak nya tinignan ko pero di parin sya tumitigl. Salamat po.

27 Replies

haplasan mo ng langis tyan , palitan mo damit kht kapapalit lng. hubarin mo diaper nia chek bka me parte n ndi ayos tas isuot ulit sknia. pg nagawa mo yan at naiyak pa din may dnrmdam yan. ksi gnian baby ko, mnsan pg napalitan ng dmit thmik na bka d lng kmportble mnsan s suot.

Ganyan din baby ko eh... Ginagawa ko hinehele ko tapos kapag medyo huminto na sa pag iyak at saka ko papadedehin ulit... Gutom pero ayaw dumede... Gusto inaamo pa... Sinusuyo ko pa ng sobrang tagal bago dumede... Pero kapag dumede gutom naman...

Same as my baby. He is 2 months. Hinehele ko muna, hanggang makatulog sya. Pag nkatulog, saka ko pinapadede. Normal lang daw ganun, mas gusto daw kasi nila matulog kesa dumede. But ngayon ok na sya, mga 1wk sya ganan iyak ng iyak. Now naman, gusto lagi magdede

5y ago

Yung baby ko naman po 3 days ng ganun pero every midnight lang nman. Sa umaga po madali syang patulugin.

Gumaganyan lang si baby pag gusto nya matulog. Kapag nakaupo ako at pinapadede ko sya, umiiyak sya at ayaw dumede. Kasi ang gusto nya nakahiga kami habang dumedede sya. Kaya sina sidelying position ko. Dun pa sya nakakatulog.

4y ago

Mga 3-8 months ganyan po sya.

pwede din pong may nararamdaman sya, check mo po kung kinalabag ba, or baka ay kumagat na langgam o kaya naman 'di s'ya nasasapatan sa milk na nalabas sa'yo. O kaya growth spurt, yung mopd swings na sila at super emotional

Tingnan mo bibig bka me singaw or masakit tyan ni baby,or me rashes yan lng nmn mga possible na dahilan pg iyak ng iyak ang baby.Check mo rin damit bka me langgam or insekto na kumakagat.

Ipa burp mo sis try lng.kasi ganyan din yung baby ko minsan.. Din painitan mo sa yung dib dib habang karga mo sya.or pahiran mo yung ulo nia ng manzanilla at paa nia..

Naku momsh may nararamdamang hndi maganda baby mo, check the mouth baka may singaw or something. Needs check up ni baby kung di mo makita reason why...

baka po iritable sya maamsh, like nagpupu, may discharge sa pempem nya (baby girl) , may diaper rash, kinakabag, giniginaw... mga ganun po,nangangati

5y ago

Chineck ko naman na po lahat yan. Minsan nga po pinapalitan ko na diaper kahit di pa puno ng ihi. Nilalagyan ko din manzanilla. Pag pinapatay ko nman aircon pinagpapawisan naman sya.

Kinakabag xa sis. Ganyang ganyan si baby ko nung newborn xa. Now he's exactly three months old and thank God graduate na xa sa ganun😊♥️