nag away kmi ng live in partner ko .

Nahuli ko ksi sya n kachat nya ulit yung babae na kchat nya din dati nung 8mots pregg plng ako sa baby nmin ngayon. .sa sobrang galit ko pinaghahampas ko sya tpos cguro napikon at sinakal nya ko ? sa mhigit 2years nming pgsasama ngyon nya lng ako nasaktan.humihingi po sya ng sorry sa mga ngawa nya sakin at magbabago daw sya para sa baby nmin.mga moms need your advices sa tingin nyo dapat p b ko mgbigay ng last chance sknya dahil mdaming beses na sya nambabae o hindi na po? Sobrang galit n galit sknya pamilya ko pero mas iniisip ko kpakanan ni bby ayaw ko sya lumaki n walang ama? sobrang liit p nya para maranasan to mg 4mots plng po baby nmin. Tyia sa sasagot po?

26 Replies

ganyan rin yung sa partner ko. nananakit siya and nag cheat siya ibat ibang babae pa nga eh including his EX girlfriend. pero that is way back 2019 pero di ko pa rin sure ha kasi wala na akong tiwala sa kanya. nanlamig ako sa kanya as in years din yon pero nakikita ko na after nung ginawa niya eh nag effort siya at syempre partner ko yon so rupok si ate mo girl and especially now 2021 na buntis ako kahit puro ml siya eh siya muna ang nagastos sa mga kailanga ko dahil wala pang extra income eh. SKL HAHAHAHA kaya ang masasabi ko try mo bigyan ng chance sis pero kung maulit ulit. WAG NA. sinasadya na niya talaga yon and sabihin mo na wag kang saktan kasi baka masanay siya. magsalita ka at wag ka magkimkim ng nararamdaman. kaya mo yan! pero wag mo siyang sasanayin sa ganyan baka di ka na niya respetuhin.

Naku'mommy sa mga ganyang sitwasyon,wag mo ng idahilan na kesyo kawawa ang bata kc lalaki sya ng walang ama'..its a big NO po,dahil nandyan ka naman na mommy nya'at ang pamilya mo..mas magiging kawawa sya,kayo kung patuloy ninyong kasama ang ganyang klase ng tao.tulad nlng ng sabi mo,maraming beses na syang nambabae,sa tingin mo di na yun mauulit??look mommy'just my opinion lang ah'😅..mas kawawang lumaki ang bata sa kompleto ngang pamilya but TOXIC naman.Sa panahon ngayon'di na uso ang pagpapakamartir(tiisan mode)so try to be strong for yourself and for your baby😊..Kayang kaya mo yan💪😊then pray always..God knows what to do next😊😊

Para po sa akin, wag na bigyan kasi as you said madaming beses na siya nag cheat. Sana nagbago na siya nung buntis ka pa lang. Imagine nag ka chat sila ulit na 4 months na baby niyo. At tsaka kahit gano pa siya ka galit or ka pikon sa iyo , hindi ka niya dapat saktan lalo na at kasalanan niya. Mauulit at mauulit yan lalo na pag pinatawad niyo. Kung iisipin niyo talaga kapakanan ni baby wag na, kompleto nga kayo pero d ka rin ma kampante lalo na at napaka cheater ng LIP niyo. Baka mag away lang kayo palagi, mas ma apektohan si baby niyan. Pero desisyon niyo pa rin po yan, ito ay payo lamang based on experience.

Para sa akin mommy, wag na. Deal breaker talaga sa akin ang cheating-- you'll only get to cheat on me once kasi once I find out, wala ka nang second chance. Todo ako magtiwala, at once na masira yung tiwala na yun, lagi na kong may doubt, lagi na kong paranoid, lagi na kong mag iisip kung nambabae na naman o hindi. Ayokong mabuhay nang ganon. Kung paulit ulit syang ganyan, what makes you think na last na talaga yun? Pwede kayo mag-coparent para may time si baby with their dad. Pwede mag-arrange ng child support. For me, mas ok na yung ganun kaysa paulit ulit akong bastusin.

why would u tolerate that kind of behaviour. yung ganung actions di nakukuha ng sorry, mapag patawad ang dyos, yes. pero may mga taong deserve patawarin at may mga hindi. kung plano mo mabugbog one day then stick with him. If u plan to stand your ground at di ka basta bastang babae na pwede nya pag buhatan ng kamay dahil ni kailan man hindi pwedeng pag buhatan ng kamay ng lalaki ang babae. bakla na yan pag ganan. A DAY A MAN RAISES HIS HAND TO A WOMAN IS THE DAY HE DECIDES NOT TO BE A MAN. Leave and know your worth. Wag mag settle sa ganan.

hindi ko pa naranasan. pero malabo na kasing mag tiwala ka pa Kung paulit ulit. mas ok ng I heal mo muna sarili mo and observe from a distance Kung magbabago ba talaga sya at uunahin kayo ng baby mo base sa pangako nya sayo..Kung sa time na mag kahiwalay kayo totoong nag bago siya at naging ok kna. then give him a chance.. pero Kung lumala siya at least mommy hindi mo n sinayang oras mo. sa baby hindi mo nmn siya tatanggalan ng ama.. Pwede parin kayong maging co parent sa knya except Hindi sa traditional na paraan.

Don't let be fooled again. Ilang beses na nyang ginawa, ibig sabihin hndi sya nakokontento sayo. Maraming pwdeng maging tatay ang anak mo, kuya mo, papa mo. Pero mahirap magsettle sa ganyan. Lalo na at nananakit. SIYA NA NAGLOKO FCK. kung tatanungin mo 'ko wag mo na bigyan ng chance. Kasi kapag binibigyan mo sya ng chance, parang binibigyan mo ulit sya ng chance na gaguhin ka nya. Marami pang iba dyan, ung makakakita ng worth mo as a woman. Cheer up. Layuan mo yan. Toxic yan.

napaka kupal pala ng asawa mo e sya na nga my ka chat sya pa my ganng manakal kung ako ayan di lang hampas ginawa ko sa knya ihampas ko ung tv sa ulo nya pra malaman nya ano ginawa nya sayo nakoo di pwede ganyan ssktan ka uulitin nya na yan ktulad ng pambabae nya asawa ko dn nahuli ko my babae hinampas ko sa ulo ng orasan tsaka dvd ayun nag tino

Hindi po rason na magsama kayo para lang sa bata. Mas maiintindihan po ng bata eventually kung di kayo magsama kesa naman magkasama kayong nakikita ng bata na ganyan ang mga magulang nya - puro away at pambababae. Isa pa, di rason na saktan ka nya. Sya na nga nambabae, sya pa may ganang manakit. Sustento na lang po.

Mahirap po yung ganyan, yung nananakit. Tapos sya na nanloko sya pa galit. Tama namn po na isipin nyong mahirap walang tatay ang anak nyo. Pero paano po kapag anak nyo namn yung sinaktan nya pagdating ng panahon. Mas isipin nyo po yung kapakanan nyo magina.