super hyper na bata.

Hi,ask ko lng po kung normal p po b s 3yrs old boy kid n laging nanakit at mahilig syang mambato at manira ng mga gamit lalo n kpag galit sya naninira sya kgad ng gamit at sobrang likot nya dna namin makontrol hyper sya masyado n bata.Hay sobrang nkkstress araw araw.

2 Replies

..baka po nasanay xa na walang nagsasabi sa kanya kaya ganon..sakin kasi 17mths baby q medyo ganyan minsan non peru nong pinapakita namin na galit ang daddy nya at pinagsasabihan namin pag ganyan d na nya ginagawa..parang takot na xang gawin nya ulit yon..

4y ago

pinagssbhan naman po namin pero lgi nya parin ginagawa ayaw makinig.

Aw, normal sa age niya hyper. Pero wag niyo hayaan sumombra yung tantrums niya. Baka may nakikita sya tapos ginagaya niya. Mahirap baka pati sa ibang tao madala niya. Bigyan niyo ng divesrional activity para hndi siya aggresibo.

4y ago

kaya nga po eh nkikita nya po kc d2 s mga ksma namin s bhay ung mga bad habits kya ayun ginagaya pero pinagssbhan q naman po n wg nya gayahin kc msama kso nsa utak nya n yta lgi kala nya ok lng un.