Toddler Milk

20 months na baby ko pero puro milk p dn sya ayaw nya ng solid. 7oz at 6 bottles naiinom nya per day, feeling ko kaya ayaw nya mgsolid kasi busog s gatas sya. bawasan ko n b? feeling ko overweight n dn sya, 16kg n. gawa b to ng sobrang milk?

1 Reply

At 1yo, dapat po talaga ay pakainin po muna ng solids bago ang milk. Kung busog na po sa milk, aayaw na po talaga sa solids. Tiyaga at pasensya po ang kailangan para maturuan si baby magsolids, keep on offering without forcing. Natural lang that it could take upto 20x bago magustuhan ang something na ayaw nila, so keep on offering. Marami rin po kasing sugar ang formula milk kaya nakakataba talaga.