phil.health

..nahired aq last yr july 4, 2018 start july nahulugan phil.health q.. den nag resign aq last january 2019 dhil sa maselang pagbubuntis.... at di na nahulugan p.h q cmula feb..ask q lng po magagamit ko ba phil.health q sa panganganak q ngaung july?? nu po dapat q gawin? help pls

2 Replies

bka ang pbyran nalang po sainyo is ung macomplete ung 9mos. dpat before kayo manganak is may hulog ung philhealth ninyo 😊 kung 7mos. kang may hulog bka 2 months nlng phulugan sayo or hanggang sa mga buwan bago ka manganak ...

babayaran siguro ung one year mamsh