Philhealth

Hello mga mommy,sana may sumagot sa tanong q.Pag may id na po ba aq ng philhealth nahulugan q sya nung feb.2017 hanggang feb2019,continue q pa ba ung hulog q?Gagamitin q sana to sa panganganak q sa darating na july.

1 Reply

ituloy mo lang po yung hulog mo kasi 6months before the labor ung kailangan para macover ung philhealth mo. January-June dapat may maipakita ka contribution sa philhealth. Tanung ka po sa philhealth ng hospital na pag aanakan mo kung ano requirements nila.