water leak!!!

nagwawaterleak nko my ksamang dugo at my lumabas na mucus plug na. Mangananganak nba ko? kaso wala pa nmn contraction akong nararamdaman!!! kaka 37 weeks ko lng now pero due date ko sept 14.

35 Replies

go to hosp na po, kung wala contraction, iinject ka nila pampahilab. full term na po yan, pwde kna po manganak tlga

Pano mo masasabi na my water leak kana? As in over flow na water ba? 35weeks na kasi ako 1st time mom pa

nakaraos nko mga momshie salamat ky God at healthy c babyko. ngaun lng nkapagreply nagpahinga pa kc me.

5y ago

Congtas momsh ano pong ginawa nyo para mapadali manganak?

Gsto na lumabas ni baby wag mo na po pigilan. Goodluck and safe birth.😇

sana ako din :( sept 10 po due ko pero mukang mauuna ka. goodluck po

You have to go immediately sa ER hospital for sure... Please...

Good luck.. Have a safe delivery. ❤️❤️❤️

Manganganak kna sis..meron po tlga ndi nakakaramdam ng labor pain.

5y ago

Mamsh punta ka sa hospital bka panubigan mo na Yan.

Go na sa ob momsh! Goodluck and have a safe delivery 🤗

Go to er agad sis baka maubusan si baby ng tubig