panubigan

hello mga momshiiiee 8cm na po ako ngayon kaso hindi pa pumutok ang water bag ko.. wala akong pain na nararamdaman .. nilabasan narin ako ng mucus plug at dugo... nag worry lang po ako.. huhuhu...

1 Reply

Malapit kana mommy, buti nga hindi pa nauna pumutok panubigan mo para di ka mag dry labor pag fully dilated na. Good luck po and have a safe delivery! ☺️

4y ago

opo 8cm parin.. hinihintay nalang pumutok ang panubigan ko..