Mucus plug naba ito

Pasintabi po sa lahat!! Mucus plug nba ito?.. kaka 37 weeks ko lng khapon and around 11am na IE ako .. my lumalbas ndin pong prang sipon n my bahid ng dugo ilng oras after ma IE. Tpos ito nagising ako pra umihi mga around 3am ( ung 1st picture ) ng madaling araw yan po lumabas mas madami n compare sa mga nauna. Salamat po sa mga sagot🤗💗

Mucus plug naba ito
1 Reply

Malapit na po yan mommy get ready nalang po more tagtag po gawin nyo.☺️ Ganyan rin po ako halos mga 1week parang sipon yung discharge ko at may halong dugo na rin. Sabi ng ibang normal discharge lang pero sabi naman ng iba mucus plug na daw.