Water bag at 37 weeks

Is it water bag? Ganyang amount lang lumabas sa akin, hinsi sya tuloy tuloy, w/ milky white discharge, sweet yung amoy. No contractions, no mucus plug, wala talagang labor. Should i call my doctor right away or pakiramdam ko muna?

Water bag at 37 weeks
27 Replies

In my case po, tuloy tuloy po yung leak nung pumutok po panubigan ko. I also called my doctor right away. Pinapunta na niya po ako agad sa hospital nun after ko makuha result ng swab test to check yung cm ko. Within the day nanganak din po ako. Need po ma-inform agad si ob baka kasi panubigan na and magkaroon ng infection si baby.

kung di pa nag tuloy tuloy momsh better to ask your ob pa din to monitor yung dami ng panubigan mo bawal kcng matuyuan mahihirapan kang manganka then i monitor mo din kung para kang naiihi na di mapigilan at for sure may lalabas pa din ng mucus plug sayo.na sticky light red blood

3y ago

Okay na momsh more than 8 pa po yung panubigan ko

Kelangan mo inform OB nyu mommy at baka panubigan nyu na po yan. Ganyan din ako nun may nag leak saken tumatagos sa pants ko kinabukasan nagpunta ako sa OB ko ang pinag Ultrasound nya ako to check if water bag ko ba yung nag leak.

3y ago

Hanggang ngayon po no signs of labor

Gnyn ngyari sa akin, my ksamang konting dugo n lumabas,knbukasan ngpacheck up ako at ngpaultrasound ang lumabas low normal n ung amniotic fluid ko kya sa arw n din n un pinaadmit ako sa hospital at emergency cs...

1y ago

nanganak poba kayo ng normal

Ganyan din sa akin tubig pag tayo ko tuloy tuloy na na umaagos sa binti inform ko OB then wala rin ako labor pain hanggang sa manganak ako na ECS ako dahil breech position si baby sa last utz ko

no po pero mukhang malapit na yan basta may blood na po lumabas at sobrang sakit na ng contraction pag waterbag po kasi sobrang grabeng tubig po yun at kasunod na si baby after few minutes

Ganyan din nangyari sakin, sis. I informed my OB right away, sign of labor ko lang was pagsakit ng balakang. Kakapanganak ko lang kaninang 5pm. 😊 Have a safe delivery!

Naglabor kana niyan GanyAn din ako. puro Tubig . isang araw ko tubig nalabas kala ko naihi ako. pero hindi pala try mo po mag pa ie kung ilang cm kana

yung sakin ganyan din .. kahapon may lumabas saking may halong dugo .. peru walang akong sakit na nararamdaman .. I'm 37 weeks pregnant

Need to go sa er na po, your water just broke po based on mu experience pls call yur Oby baka matuyuan po kyo sa loob.