37 WEEKS/ 1 DAY (2cm yesterday)

Pag lumabas na po mucus plug mga mamsh, mga ilang araw nalang bago lumabas si baby? Or bago pumutok panubigan? Nees ko na ba punta ospital kahit wala naman akong nararamdaman na pain kahit kunti? May discharge kasi akong sipon sipon na may kunting dugo.

2 Replies

Wala pa yan. Pag nag 4cm ka na, tsaka ka i aadvise na magpa admit. Pero pag may pain na tas every minute bumabalik, pa admit ka na nun. Tumaas na cm mo nun for sure.

Yes better consult your OB