Tiny buds in a rash HELP PLEASE

Sino mga mommies gumamit nito wt their LO? at napansin na parang iyakin si baby or hindi naman ba? Sobra umiyak si baby pag pnapaltan ko diaper di ko alam kung mahapdi na ba rashes nya nung nilagyan ko na tho hndi pa naman ganon karame rashes nya. Help please

2 Replies

mas better mommy kunq qaqamutin muh nah poh unq rashes nia kase kahit d poh marami mahapdi poh talaqa un lalo nah paq babad sa wiwi

4y ago

Same po, pampers newborn dry po gamit ko and water at cotton din po gamit ko konti konti lang po rashes nya sa bandanh pwet lamg po tslaga kaya inagapan ko na po gumamit nung in a rash cream ng tiny buds

gamit ng fissan momshey

4y ago

Nawala po agad rashes ni LO nyo and okay naman po sya di iyakin???