need your prayers mommies

Nagpaultrasound po aq at masaya kami ni hubby na baby boy ang anak namin.. Pero ang sayang ung ay may kalakip na pag aalala... Nireseyahan po aq ng doctor q ng pampakapit dahil humihilab si baby..26 weeks and 6 days pa lang sya.. Ang nature pp ng trabaho q ay sobrang stressful plus pa ang malayong byahe.. ? Need q po mga prayers nyo mga mommies para maging ok kami ng baby at umabot sya sa kabuwanan nya.. 2 months pa bago sya dapat lumabas.. Ipanalangin nyo po na maging ok ang kalagayan nya.. Ipagpapasalamat q po un sa inyo ng marami..????

need your prayers mommies
2 Replies

anu po nramdaman nyo nung tym na ngpaultrasound kau at nagkaroon po ng contruction??

4y ago

Kapag po nagsasalita aq ng malakas kapag nagkaklase aq... Naninigas sya.. 😢

Prayers for you and your little one 🖤