Mahal ba ako ng asawa q..?

Hi mga mommies. Wala po kasing ka effort2 ung asawa q po..pag nagtatampo po ako at di q sya pinansin di din po nya aq papansinin.. hnd po nya naalala bday q.. pag umiiYak aq at nakikita nya..aalis lng sya.hahayaan nya mamaga mata qoh..,, walang suyo na nangyayari..hintayin nya lng aq maging okay..,, ako lhat sa gawaing bahay, bantay lng Kay baby trabaho nya,ako nagtatrabaho sa amin.pang yosi ,inom sa akin..

1 Reply

madaling sabihin mommy na mahal ka nya .. di na po ako mgcocomment ng mahaba. simple lang po pakitanong po jan sa masipag nyong asawa kung ano po ang plano o pangarap nya para sa inyo ng baby mo. ikaw na rin po mommy ang humusga ng sagot nya since sayo prin manggagaling ang desisyon. ingat po and pray lang po kayo. mgpakatatag ka mommy at maging wais.

Related Articles