Baby Boy or Girl?

Hello mommies..ask q lang kung what best weeks or months para malaman ung gender ng baby(accurate)..22 weeks and 4 days na po aq today and nagpaultrasound ako kanina..mejo nahirapan sila i-identify pero biglang sabi boy daw...pero feeling q kase girl sya kase ung signs nung baby boy na panganay q iba sa signs na naramdaman q (7months q kase sya pinaUltrasound nun) ngaun sa 2nd pregnancy ko..pahelp naman..ty#advicepls #pleasehelp #BabyGender

1 Reply

mas accurate parin po ang ultrasound mommy, ako kasi kala ko baby girl uli kasi same lang ng nglihi ako and wala nman umitim skin or anything pero ng pa ultrsound ako nung 18weeks ako, and Yes baby boy ❤️🙏🤗 try nio po uli sis.. malay nio baby girl na tlaga yan :) Godbless po