May same case po kaya aq dto mga mommies😥🙏❤️

Mga mommy share ko lang po... Sabi po NG doc ko last check up q zero n daw po amniotic fluid q 2to3 Days daw po mawawala na baby q NG heartbeat... Pero 1 week n po mahigit OK pa nmn po heartbeat nya tapos ng second opinion po aq iga na din daw po finding s nya tas intayin n lang daw po mawala heartbeat e ung baby q po nararamdaman po pa din po 18 weeks n po xa... Tas ngaun po pinuntahan aq NG hilot dto samen OK nmn daw po at malakas ang baby q.. Nalilito n po aq.. Sana po maging OK na ang lahat sa baby q... Isama nyopo kaki s prayers nyo salamat po...

2 Replies

E Pray po natin sis kasi lumalaban at kumakapit si Baby.sana maging ok lahat sainyo hanggang paglabas ni Baby🙏🙏💪

pray lng po mommy