Share lng po

Mas ok pla magbuntis na ung panganay mo e mag 6 yrs old na. Sobrang helpful at mlambing pa. I mean mas nkakatulong pa nga sya kesa sa asawa q hahaha. Ung asawa q may papabili lng aq andami p reklamo haha(mdalas), ndi rn nmn susunod???. Pro ung panganay q pag snabi q kuha nya q gamot or vitamin sbhin q lng kulay alam na nya. Babalatan pa nya at isusubo sken at bibigyan aq tubig. Pg snabi q msakit ulo q bibigay nya agad sken ung katinko pra mpahiran q head q ng mbawasan ung skit khit konti. At pag snabi q gutom aq ibibili nya q. Mas mdalas pa nga dn na hnahawakan nya tyan q at kinikiss e. Sobrang gud vibes lng pg gnun. Nkakarelax. Lagi pa nya q tnatanong ng "Mama gutom na c baby"???. Sarap sa feeling. 4 months pregnant aq sa 2nd child q ngaun. Sana babae nmn. Boy kse panganay q. And medyo nsa stage p q na lgi msama pkiramdam q kya helpful na may panganay aq na nag aasikaso sken at naglalambing.?

5 Replies

Same tayo moms.. ganyan din panganay ko girl nmn 7 years old.. sobrang happy nya nung nlman nyang preggy ako mas excited p sya kesa samin ni hubby pag cnabi kong masama pakiramdam ko kunin nya din gamot at tubig . kahit anu klngan ko mabilis sya kikilos at pag binilhan ko marami damit ni baby akala ko magseselos sya kc wala ko binili sa kanya . pero hindi dahil mas natuwa p sya ang cute daw damit ni baby at nag tears of joy p sya 🥰..kada check up ko nagtatanong sya kung lalabas n daw b c baby dala n b daw namin pag uwi c baby..😅haha ganun sya ka excited . grabe sarap sa pakiramdam na nandyn may naasahan ako kht nsa work daddy nya hnd ako basta nahihirapan dahil sa panganay ko..☺️👏kya araw2 ako nagpapasalamt kay lord at bnigay nya sakin napkabait n bata at mpagmahal..☺️🙏

same here. 5yrs old nman panganay ko na girl. ang before pa nagpray tlga sya ng baby brother. wish granted sya kasi magkakaron na sya ng baby brother and malapit na sya lumabas. super excited ng panganay ko kinakausap si baby sa tyan galaw dn nman ng galaw pag naririnig boses ate nya. kapag tumitigas kakausapin nya na relax ka lang lapit na. and may time lalapit sya skin sbhin may toy daw sya for her baby brother. sasabihin pa nya sa kapatid nya ypur the best baby brother in the world magrerespond nman kapatid nya sa pag galaw. sobrang nkakataba ng puso at masasabi mo nlang salamat Lord sa biyaya na ibinigay nyu po sa akin.

Minsan anak nalang talaga magmamahal sa magulang eh

wow nakakatuwa naman.

katuwa po