Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

Sa mga mommies dito na nagsasabi na masama ang transV sana di na to ginagamit sa buong mundo kung ang cause ng miscarriage is transvaginal. Ilan beses akong nagpa transV okay naman baby ko. Same sa mga kasabayan kong buntis. And ang transvaginal is soundwaves hindi radiation wag maniniwala sa mga fake news dito. Magdadala pa kayo ng takot sa ibang mga buntis na mag papatransV. WAG MANIWALA SA MGA SABI SABI NA KUNG SINO MAN AT HINDI NAMAN OB/DOC. Sinabihan ka ng ob mo na mag bedrest, makinig ka mag bedrest ka pero ang ginawa mo nag grocery ka. Napaka crucial ng 1st trimester kung d mo papakinggan yung ob mo talaga mag reresult talaga yan sa miscarriage.

1y ago

dinulo po kc they are trying na makuha kung may heart beat sana po lumipat n lang kau ng pinagpa ultrasoundan kc sa tingin ko po pinerahan din kau kc hindi po tlaga maririnig ang heart beat ni baby at 2 weeks sobrang aga un sa akin nga po 6 weeks wala pa din hb pinabalik ako ng 8 weeks at pinapapunta ako sa specialist ob-sono kaso sobrang mahal 2600 para iconfirm lang case ng matres ko kaya naglipat n lang po ako ng ibang clinic yun mas mura pero sure n alaga inirefer pa din nmn ako for 2nd opinion sa case nga ng matres ko pero ang laking mura tvs din kaya sa 1st trimester ko every 2 weeks ako na tvs dahil sa case nga ng matres ko

hi mommy, nothing related with trans V. akala ko nga dati bawal itrans V ng paulit ulit since akala ko dahil ung radiation nga need may pagitan sila pero not related with radiation to so its safe. besides once adviced ng ob na bedrest wag na magbuhat ng mabibigat, mag lakad ng matagal, magpainit sa labas, hihiga ka lang mommy tatayo ka lang para kumain, umihi, maligo at mag cr. Mga gawaing bahay di mo muna gagawin depende gano katagal ka sinuggest na nag bedrest. iwasan niyo rin ung biglang tayo kasi mafforce yung tyan mo make sure pag tumayo ka mula sa pagkakahiga tumagilid ka muna at ialalay ang kamay sa pagtayo mo para di mapunta ang bigat o pwersa sa tyan. In this case call ur OB right away. bibigyan ka ng addtl na gamot or ibang tests para macheck if oks ka na.

ang alam ko yung tranV is eto yung way nila para marinig yung heartbeat ni baby mga 9 weeks ako nag pa ultrasound and now okay naman pakiramdam ko siguro nasasayo na yan mhie baka maselan talaga pag bubuntis mo ganyan ako ng una ehy panay lakad at gala baka may mga ginagawa tayo na hindi natin alam na ikakasama ni baby natin... nakunan na rin ako kahit konting dugo lang lumabas sakin yun nawala yung first baby ko and now i learn na pag nasa first trimester ka doble ingat bed rest talaga malala kahit di naman sinasabi ni OB at yun i learn from mistakes mas na iingatan kona baby ko ngayon siguro doble ingat nalang din kase maseselan daw yung fetus pag nasa 1st

ako nakunan na ko sa 1st baby ko nung 1st tri. Pasaway din kasi ako nun. Natagtag sa work. Ngayon naman preggy ulit ako maselan pa din. Dinugo din ako nung 1st tri ko pero natuto na ko. Talagang bedrest yung tipong babangon lang pag iihi dudumi kakain at maliligo. Tadtad ng pamapakapit. Thankful ako kasi nalagpasan ko ang 1st tri. Ngayon pa 3rd tri na ko. Masasabi ko talagang walang kinalamaan ang trans v jan. Kasi ako sa buong 1st tri ko sa unang baby at ngayon every 2 weeks aKong naka trans v ok naman. Baka naman kasi mi di ka nagtake ng pampakapit after mong malaman na nag bbleed kana? gaya nyan nag grocery kapa. bawal na bawal ang paglalakad ng matagal.

1y ago

same sis. ganyan sa akin. ngayong 5 weeks na lang manganak na ako

kapag Po talaga maselan pgbuntis mo kunting Galaw lang e sa paglalakad nga lang po dilikado na pag sinabi bedrest ibig sabihin pahinga lang po muna mie Pahiga higa ka lang Muna gawin mo pg nakahiga dapat nakataas 2 paa mo sa unan tapos Dpat hindi ka masyado magalaw Stop ka Muna sa gawain Bahay at iba Kahit hindi mabigat need mo po muna mg bedrest para walang Sisihan tsaka dapat my pampakapit kang iniinom para maagapan ung Bleeding mo Dahil turn to miscarriage po ung ganyan Case 3x miscarriage po Aku kaya Alam ko po sa tatlong pgbubuntis ko jan ng start sa spotting Then after a week wla ma

wla pong radiation ung ultrasound mga mi, soundwave lng po un, mas maigi po naka ultrasound para ma detect f ok ung baby. Aq po nag spotting dn ilang beses so ilang beses dn aq transV and now 5 months na po. Natagtag lng po cgru kau aq kc pasaway nong unang mga weeks gumala at naglinis ng bahay kaya pinag bedrest aq ng OB ko dahil high risk aq. ,buti po ngayon medyo ok na pero bahay clinic lng aq hnd aq naggagala, konting walking lng sa umaga at simpleng gawain sa bahay. careful parin po tayo mga Mi, ingatan c baby. Tiis2x lng muna

1y ago

same tau mi,nagspotting din ako tapos that time pa nakakabored yun lahat nagsasaya ng pasko ako nakahiga lang sa kama kc bedrest nga ako,pati anak ko pinaampon ko muna sa tita nya kc nakakaawa nmn kung di maeenjoy ang pasko dahil sa bedrest ang mama nya

Hello sa lahat ng mommy hndi ko mana sinisii yun tvs . Don po sa sinabi naggrosary kmi hubby ko lang naglakad lakad nun ako nakkaupo nga lang. Naglakad lang ako papunta nun sa ob ko ...then tryckle sinakyn namin tapos saky po ulit ng jeep pauwe..lahat namn gingwa ko nagingat ako sinu ba. Nanay gugustuhin mawala ang anak diba wla yun mga tao na gusto mawala ang anak mga takot yan sa obligasyon kung panu buhayin ang anak nya ako po hndi. Cgro hndi pa tlga sya para sakin my plan c god sakin kaya naniniwala ako ibabalik dn sya din sakin hndi man sangaun .

punta ka po Hospital mamshie asap para ma resitahan ka pampakapit, for sure mag request yan ulit transv, wag po magpapagod. Ung sa case ko nag bleeding aq sa loob po then nag open cervix ko, nag worry nq nong black na dugo na buo buo na lumabas, then niresitahan aq pampakapit then transv ulit nkita madami dugo sa palibot pero ma aabsorb lng dw uli un then lalabas lng ung black na patay na dugo. meron resita sakin na insert sa pwerta. bsta wag po mgppagod mga momshie

madam wag po kayo maniwala sa mga nagsasabi na transv ang dahilan. sinabihan na po pala kayo mag bed rest dapat di na kayo nag grocery, inutos nyo nalang sana. first trimester po ang pinaka crucial na stage ng pagbubuntis kaya pag pinag bed rest ka, strictly bed rest ka talaga dapat lalo ang aga pa nyan. mas better bumalik po kayo sa OB o else sa ER na since dinugo na po kayo. bawal po duguin ang buntis.

yung dating midwife na tumingin sa akin sbi di daw maganda lagi nagpapaultrasound kasi may radiation nung time kasi na un naparanoid na ako kasi super selan ko nakunan na kasi ako same case sayi after ma trans v nagstart spotting hanggang sa dinugo at nakunan. pero nung inopen ko naman un sa ob ko ngaun okay lang naman ung ultrasound di naman daw nakakasama yun sa baby at sa mommy..