Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

ako ilang beses na trans v dahil super selan ng 1st trimester ko. may minimal bleeding lang after like brown discharge. at natanong ko siya sa ob ko. it's normal lalo na kung hindi pulang dugo at within 24hrs nawala rin naman agad. in your case. mas maganda sigurong punta ka sa ob mo agad tomorrow. lalo na may buong dugo pang lumabas.

Ako po 3 times na-transv pero hindi dinugo. Nag-advice po sa inyo ng bed rest ang OB nyo kasi may spotting na kayo. Kaso lang po, nag-grocery pa po kayo. Pag ganyan po kasi, literal talagang nasa bed kayo at nagpapahinga dapat. Kahit sabihin po ng OB na okay naman, may risk pa rin po yan kasi may spotting.

hindi nmn po dahil sa transV kaya kayo nag spotting. ako ksi ng spotting first tri pag nasobraan ako akyat baba sa hagdan namin kaya daming restrictions ni OB na limit to 4 times akyat baba den wag muna umangkas ng motor at bawal din long travel. Maselan ksi pag first tri kya wag muna masyado magalaw po

para sakin nadala na dn aq mag pa transv kapag first tri q,nakunan dn aq nun after q magpa trans v,pag uwi q ilang days lang maybe 2 days nalaglag na ang baby. kaya ngayon d muna aq nagpa transv sunod nlng,kapag mgab4 months na. nadala na kasi tlga aq. iba iba naman karanasan natin hehe.

1y ago

isang gamit lang ang trans v para kita o masukat ang baby natin. dyan pa nga nakita dati yung cyst at myoma. kung di ko nakita yun at naagapan baka di na ako magka baby

ganyan ako mhie kala ko napanu na baby ko sau kunti payan sakin tlaga buobuo ung dugo malallaki pa kalaa nilaa nakunan nko pero close cervx padin ako bedrest klng tlaga 1monh to 4monthd dumudugo tlaga ako kpag sinabi bed rest sundin mo un sa awah ni lord 38weeks nko ngayon 😊😊

pang 3rd baby ko na to lahat sila na transV around 2 weeks to 6weeks cguro un.. pero sa 1st baby ko lng ako nag spotting dahil tadtad rin ako sa work nun kaya nag stop ako... dahil high risk pede makunan... sa 1st trimester tlga dpat inqat ka ..kc maselan tlga sa phase na yan...

6 weeks ka palang mi dapat po pg ganyan hindi po muna talaga nagpapagod. sinabihan ka na nga na magbedrest ka nag grocery ka pa dapat hinayaan mo na yun sa asawa mo at umuwi ka nagbedrest ka. Pag ganyan na may spotting kahit okay sa ultrasound nireresetahan po yan ng pampakapit.

hello mi, wala pong masama sa transv kase chinicheck lang kung may baby ba talaga sa loob. baka po di lang makapit ang baby nyo kaya sa kasamaang palad e nalaglag. pangalwa ko na pong pagbubuntis ngayon at wala namang masamang nangyari sa una at pangalwang transv.

Ako kunting spotting lang brownish pa un inadmit Ako agad para malagyan Ng pampakapit dapat mamsh na confine ka eh KC grabe Yung dugo eh TAs monitor pra maagapan thankful Ako KC maagap Ang ospital Dito samin sana maging ok Ang kalagayan mo praying for your baby

hindi nakaka harm ang trans v sa pregnancy . diba sabe ng ob mo diretso uwi and mag bedrest eh kung san san ka pa nagpunta then ending ang iisipin mo dahilan is trans v . if nakakaharm yan sa pagbubuntis bakit ginagamit ng mga obgyne naten yan ? logic ba haha