Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

wla pong radiation ung ultrasound mga mi, soundwave lng po un, mas maigi po naka ultrasound para ma detect f ok ung baby. Aq po nag spotting dn ilang beses so ilang beses dn aq transV and now 5 months na po. Natagtag lng po cgru kau aq kc pasaway nong unang mga weeks gumala at naglinis ng bahay kaya pinag bedrest aq ng OB ko dahil high risk aq. ,buti po ngayon medyo ok na pero bahay clinic lng aq hnd aq naggagala, konting walking lng sa umaga at simpleng gawain sa bahay. careful parin po tayo mga Mi, ingatan c baby. Tiis2x lng muna

1y ago

same tau mi,nagspotting din ako tapos that time pa nakakabored yun lahat nagsasaya ng pasko ako nakahiga lang sa kama kc bedrest nga ako,pati anak ko pinaampon ko muna sa tita nya kc nakakaawa nmn kung di maeenjoy ang pasko dahil sa bedrest ang mama nya