Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

Sa mga mommies dito na nagsasabi na masama ang transV sana di na to ginagamit sa buong mundo kung ang cause ng miscarriage is transvaginal. Ilan beses akong nagpa transV okay naman baby ko. Same sa mga kasabayan kong buntis. And ang transvaginal is soundwaves hindi radiation wag maniniwala sa mga fake news dito. Magdadala pa kayo ng takot sa ibang mga buntis na mag papatransV. WAG MANIWALA SA MGA SABI SABI NA KUNG SINO MAN AT HINDI NAMAN OB/DOC. Sinabihan ka ng ob mo na mag bedrest, makinig ka mag bedrest ka pero ang ginawa mo nag grocery ka. Napaka crucial ng 1st trimester kung d mo papakinggan yung ob mo talaga mag reresult talaga yan sa miscarriage.

1y ago

dinulo po kc they are trying na makuha kung may heart beat sana po lumipat n lang kau ng pinagpa ultrasoundan kc sa tingin ko po pinerahan din kau kc hindi po tlaga maririnig ang heart beat ni baby at 2 weeks sobrang aga un sa akin nga po 6 weeks wala pa din hb pinabalik ako ng 8 weeks at pinapapunta ako sa specialist ob-sono kaso sobrang mahal 2600 para iconfirm lang case ng matres ko kaya naglipat n lang po ako ng ibang clinic yun mas mura pero sure n alaga inirefer pa din nmn ako for 2nd opinion sa case nga ng matres ko pero ang laking mura tvs din kaya sa 1st trimester ko every 2 weeks ako na tvs dahil sa case nga ng matres ko