Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

yung dating midwife na tumingin sa akin sbi di daw maganda lagi nagpapaultrasound kasi may radiation nung time kasi na un naparanoid na ako kasi super selan ko nakunan na kasi ako same case sayi after ma trans v nagstart spotting hanggang sa dinugo at nakunan. pero nung inopen ko naman un sa ob ko ngaun okay lang naman ung ultrasound di naman daw nakakasama yun sa baby at sa mommy..