Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

ako nakunan na ko sa 1st baby ko nung 1st tri. Pasaway din kasi ako nun. Natagtag sa work. Ngayon naman preggy ulit ako maselan pa din. Dinugo din ako nung 1st tri ko pero natuto na ko. Talagang bedrest yung tipong babangon lang pag iihi dudumi kakain at maliligo. Tadtad ng pamapakapit. Thankful ako kasi nalagpasan ko ang 1st tri. Ngayon pa 3rd tri na ko. Masasabi ko talagang walang kinalamaan ang trans v jan. Kasi ako sa buong 1st tri ko sa unang baby at ngayon every 2 weeks aKong naka trans v ok naman. Baka naman kasi mi di ka nagtake ng pampakapit after mong malaman na nag bbleed kana? gaya nyan nag grocery kapa. bawal na bawal ang paglalakad ng matagal.

1y ago

same sis. ganyan sa akin. ngayong 5 weeks na lang manganak na ako