Anti tetanus

Nagpainject ako khapon.pra akong lalagnatin ansakit pa ng braso ko.ganun po ba side effect nun

30 Replies

yes po, ganyan talaga yung feeling kapag nagpa inject ka ng tetanus need mo lang po mag rest pwede mo rin i hot compress yung arm mo na nainjectionan para mabawasan ang pangangalay or sakit.

pag nag pa'inject ka ng anti tetanus mangangalay or bbigat lang ang braso mo ... which is masakit pag natatamaan kung saan naturukan .... lagi mo i'exercise para dumaloy ang gamot ...

bt saken wala manlang side effect😁 tapos sabi ni midwife pagdting sa bahay mangangalay eh wala naman partida kinuhaan pa ako dugo nun anshaket.

Ganyan din nararamdaman ko ngayon mommy, nagpa inject din ako kahapon pero medyo okay nman na ngayon may konting kirot pa rin.

Just got my TT1 last week and d naman ako nilagnat medjo nangalay lng braso ko pero nawala agad kasi ginagalaw galaw ko lagi.

3y ago

6 months po mi mag se-7 months.

Opo mamshie ganyan sya lalo na mabigat talaga sa braso🥺 pero ako buti hindi ako naka ranas na parang lalagnatin

Fever is among the common side effects after magpabakuna. Get some rest and drinking Paracetamol could help 😊

aq di nakaabot sa center nagpapabakuna din aq Ng ganyan.sunod linggo nlng sna di aq lagnatin Ng ganyan.

Yes momshie pede kang makaranas ng mild fever... magparacetamol kanalang for the pain and fever.

yes po mommy.. mabigat po tlga. sakin din ang bigat ng braso ko nung nagpa vaccine po ako