Anti tetanus

May side effect po ba yung anti tetanu vaccine po?

21 Replies

ako nung 1st vaccine ko ng ganian ee para akong lalagnatin pero d naman natuloy na nilagnat ako. tapos sumakit ng 3 araw braso ko na pinag injectkan. un lang naman po

Yung sakin namalat lalamunan ko hanggang sa nagka ubo at sipon nako tas ang bigat ng pakiramdam ko kaya ilang weeks rin ako absent sa work nun.

Wala naman mi. Nangalay lng sglit braso ko within the day pero hnd malala kasi ginagalaw galaw ko agad kaya kinabuksan wala na.

wala naman po ngalay nga lang braso mo mga tatlong araw pwede mo siya icold compress para mawala wala ngalay.

mabigat sa braso yan, mga 3 days ko d masyado naigalaw ung braso ko, pero after 3 days nag okay naman na..

wala nmn akong naramdaman na kahit ano. hindi nga nangalay ung tinurukan parang wala lng.

mabigat sa balikat, and feel mo lalagantain ka pero hindi naman tutuloy

nilagnat ako niyan as in ansama ng pakiramdam ko tas mabigat braso ko

side effect sakin ndi active si baby. normal po ba yun? 🙁

1y ago

Same tayo mi 😞before aq pmnta sa araw ng inject q anti tetanu active na active anak q sa tiyan ,pero pgtpos ng inject bibihira q nlng nrrdman at mahina na ,isa ito ngayun sa kin aiistressan ko mukang mapapagastos nnmn aq netu dhil d aq mpkli gstu q mgpa check up tsk .

yes po, normal po ang pagbigat ng braso, headache, at minsan sinat.