Anti tetanus

Nagpainject ako khapon.pra akong lalagnatin ansakit pa ng braso ko.ganun po ba side effect nun

30 Replies

Ipahinga po muna ninyo Mommy tapos warm compress sa part kung nasaan yung injection.

Yes mommy.. Pwede niyo po lagyan ng ice compress para mabawasan yung sakit😊

yes po ganiyan talaga pero kusa naman mawawala kailangan mo lang igalaw galaw

yes po, mabigat sa braso at masakit na parang lalagnatin ka. normal lang po

yes po mommy rest ka lang po then inom ng maligamgam na tubig 😉☺️

Yes po side effect yan. Parang ngalay yung braso at may fever

yes po ganyan po effect ng vaccine na yan mabigat sa braso

Yes ganyan po talaga feeling after injection mommy.

Yes po, ganon talaga. Mawawala din yan after 3 days

Hindi naman ako nilagnat. Masakit lang yung braso.