Ano po side effect ng anti tetanus sa buntis thank you

16 Replies

Thank you po sa mga answers nyo mommies! Hehe. Nilagnat kasi ako ng konte pero nawala din naman agad kaya nag ask ako if same ng naging side effect sakin. Medyo nagworry lang kasi po mahirap na pag nilagnat ngayon

mabigat lang sa braso pag tusok pero mawawala din naman agad. wag mo po isipin yung side effect isipin mo importante yung para sa inyo ni baby mo.

mabigat sa braso yung side effect kung saan nagbakuna. ako po 3 days sumakit yung left arm ko particular sa area kung saan nag inject

mabigat sa braso yan kaya paturok ka sa left kung right handed ka dmo kasi magagalaw ng maayos ung arm na babakunahan sayo

Hindi mo maigalaw ng maayos yung braso mo at parang gusto mo lang nakababa tapos pag iaangat mo masakit

Medjo mabigat sa braso pero walang isang araw ung sakit ng braso ko kasi ginagalaw galaw ko siya agad.

medyo mabigat sa braso pag turok tas mamanhid lang pero pag dating ng 2nd day mawawala na unti

as of now dipa ko nkkpag paturok now plng po..sa check up sa center.

Mabigat at ngalay po ang braso. Pero tolerable naman.

wala po mommy. that's for you safety pag manganganak kna.