2nd Shot Anti-tetanus toxoid

2nd shot ko ng anti-tetanus kahapon at sobrang sakit na naman ng braso ko at may kaunting sinat ako..normal lang po ba un kasi nun lang first anti-Tetanus ko last month masakit lang un braso ko pero iba ngayon para akong lalagnatin..tiis lang ako kasi para sa amin naman ni baby toh pero sana hindi lang matuloy un lagnat ko. #sinat #AntiTetano

1 Reply

normal lang

11mo ago

salamat po nag-alala kasi ako kasi hindi pa ako nagkasakit simula nun nabuntis ako