Anti Tetanus

good eve po mga momshie... First time mom po ako... First time ko din naturukan ng anti tetanus.. Normal ba na masakit tlga ung braso na nabakunahan 2 days na ansakit parin... D nawawala ung sakit ng nabakunahang braso ko... Thanks po sa makapansin ng querry ko..

49 Replies

Normal po yan kaso may ibang midwife naman na magaling mag inject ng anti tetano gaya nung midwife sa laying in na pinupuntahan ko. Walang masakit kahit pag kuha ng dugo saakin

Ako po mommy hindi naman masakit. Yong unang turok nun ngalay ngalay lang ng isang araw tapos wala na. Yong pangalawang turok ko nun nangalay din pero ilang oras lang ok na.

yes po masakit po talaga kakabakuna ko lang kahapon hanggang ngayon hindi ko maitaas ng maayos hirap din matulog konting galaw like babangon sobrang sakit niya

yes po, normal lanv po. akin tumagal ata 8-9 days noon. 😂😂 warm compress lang po and wag masyado galawin. better, wag din daw po pahilot :)

Opo ang sabi po samin ng nurse para hindi masyado ngalay is lagyan mo po ng malamig o yelo na nasa bimpo pagkatapos po mainit nman po

Yes po normal lang , 6 days pa nga po sa akin nung first dose ko. Hot compress mo lagi sis para mas mabilis mawala pangangalay.

opo masakit po tlga kahapon lng nagpa bakuna din ako anti tetanus gang ngaun masakit pa rin parang ngalay na ngalay pa

opo normal lang po yun ganyan din poko. para po mawala ipa massage nyo po kunti para mawala yung sakit😉

Yes mommy ganyan po tlaga. Sinabi naman ni OB na sasakit sya at mabigat for few days, tiis lng momsh.

Yes sis mabigat talaga sa braso ang antitetanus lived vaccine kasi sya. Try mo warm compress sis.