Help po

Nagka ganito na po ba kayo? Going 33 weeks na. Makati pero di ko kinakamot. Wala rin ako pinapahid na kahit ano, may small na tubig pag tinignan ng malapitan. Sa tiyan ko upper left banda kung saan sumisipa si baby. Salamat po sa sasagot.

Help po
8 Replies

Ay hala. Bat ganyan mamsh? Pakita mo agad sa OB mo. Pero ako kasi nagpapahid ako nung Vitamin E product ko from Thailand pag makati tiyan ko. Nawawala naman siya. Nakaka smooth pa sa skin. Hahaha.

ako nagkaka ganyan din 28 weeks pero onti onti lang hindi ko lang din kinakamot nilalagyan ko nalang ng powder,hinihimas ko nalang pag sobrang kati,nawawala din naman siya agad..

5y ago

Normal lang po talaga ito?

nag search ako last month sa google eto yung nakita ko,pero consult ka nalang din kay ob para sure☺

5y ago

Thank you po 🙂

Ung skn nmn sis rashes pero hnd tubig tubig...sobrang kati pag midnight...sudocrem inaapply q

Bio Oil mamsh or palmers lotion, apply ka para di makati

same sis =( sulfur lng gamit ko

May ganyan ako pero sa braso .

BL ata nilagay ko noon.

5y ago

BL cream po meron non sa mercury drug. Di ko po sure kung gano katagal ii. Madalas po kase pag my nangangati samin BL cream pinapahid namin. Try mo nlng sis. Manipis lng pahid mo. Observe mo nlng. Baka po sa pawis lang yan.