papanakit ng stomach upper left side.

mga mumsh,normal lng po ba na minsan sumasakit ang upper left side ng tiyan? 26 weeks pregnant. first baby palang po. salamat

1 Reply

normal mommy kung tolerable nmn. pro just try to tell to your ob kc kpg malikot c baby nasisipa nya ung rib part ntn eh kpg cephalic position na sya.

5y ago

Thank you mommy. nag aalala kasi ako. first baby ko palang. minsan kasi feeling ko napupunit na mahapdi kaya kinakausap ko baby ko.