Makating Tiyan

Totoo po ba na pag Makati Ang tiyan makapal Ang hair ni baby at pag di masyado makati kalbo si baby?

27 Replies

I asked my ob about this. Sabi nya, pwede. Kasi daw, kumakati because of a certain hormone. At yung hormone na yun ang responsible sa paggawa ng hair. So kung marami kang hormone na ganun, pwedeng madami ding hair si baby. Pero sorry, nakalimutan ko kung anong tawag.

Parang hindi naman po. Hindi po makapal yung hair nang baby pag labas. Hehe pero lagi makati tyan ko nun. Nagsstretxhbkasi balat natin sa tyan momshie kaya siguro nangangati

first baby ko makapal ang hair paglabas kaya may stretchmarks din ako pero hindi naman kumakati tummy ko noon basta nalang nagka stretchmarks..

totoo moms i ask my ob Na kapag makati posible na marameng hair si baby 😅 Kaya po ayun todo kamot sa tummy pag labas ni baby dameng hair hahaha

Not sure pero sa akin kasi totoo to, wala akong kamot kasi hindi nangati tiyan ko at nung lumabas, manipis ang hair ni baby.

Not true based on my experience. Hindi nangati tyan ko sa pagbubuntis ko pero makapal hair ng baby ko.

No kc sa 2 ko sobra kati ng tyan ko paglbas mga kalbo..pero ung pangatlo ko d nmn kalbo...

.haha cguro ..nd kasi makati tiyan q .kaya kalbo baby q..at iwas stretchmarks😁

Yes sis .. ganyan ako noong preggy pa ako kaya dami kong stretsmark sa tummy

Nope! Super kati kagi tummy ko dati. Kalbo nman si baby hehe