Help po

Nagka ganito na po ba kayo? Going 33 weeks na. Makati pero di ko kinakamot. Wala rin ako pinapahid na kahit ano, may small na tubig pag tinignan ng malapitan. Sa tiyan ko upper left banda kung saan sumisipa si baby. Salamat po sa sasagot.

Help po
8 Replies

Ay hala. Bat ganyan mamsh? Pakita mo agad sa OB mo. Pero ako kasi nagpapahid ako nung Vitamin E product ko from Thailand pag makati tiyan ko. Nawawala naman siya. Nakaka smooth pa sa skin. Hahaha.