Rashes sa tiyan

Hi mga momshie. Ask ko lang po kung normal po ba magka rashes sa tiyan ang isang buntis? 31weeks napo ako. Bigla nalang ako nagkaron ng ganito nakita ko kaninang umaga. Please help po. Hindi ko siya kinakamot. Makati po sya at namumula parang bungang araw. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #31weeekspreggy #rashes

Rashes sa tiyan
29 Replies

ganyan din ko momsh nong 31weeks my rashes s tiyan un iba s balikat po at tagiliran minsn makati po siya lalo pg pinagpapawisan ko...ngpalit ko ng sabon ko ginamit ko n lng un johnson na png baby ksi mild soap lng siya ngayon po medyo nwala wala n po un s tiyan ko un s balikat ko dry n din.

Nagkaroon din ako niyan mamsh. nagresearch ako, pwede mo sya pahiran ng Calamine Lotion. isang pahid lang kinaumagahan, tuyo na at nawala na din ang kati. Safe naman yun sa ating mga preggy mamsh, nabasa ko din dito sa App na pwede magpahid ng Calamine Lotion.

cgoro nong malaki na ung tummy ko non sa panganay ko ngkaroon din ako nyan sa yummy ko Cetaphil mu Lng mommy tapos maligamgam na water pang hugas. panit na pqinit na kc ung ktwan ntn lalo na at palaki ng palaki na tummy nyn.

Not normal mi but it's common. Kahit sa di buntis di naman normal magkaron ng rashes diba, pag may rashes, may mali sa katawan. Pacheck up ka lang mi baka kasi nag aallergy ka lang, baka kelangan lang ng pamahid or meds.

Skin allergy po yan mii, possible din sa pag change ng hormones kaya sya lumabas. Mas okay po if yung mga damit nyo tide original na lang po yung gamitin nyong panlaba tas without fabcon para iwas allergies po kayo.

ako na nagsimula nung 16wks hanggang now na 24 weeks plus sobrang kati pag maitim na panahon and yes! normal lang dw po yan sa buntis kasi mainit katawan natin.

Yes po mawawala din po pagkapanganak nyonpero meron ung iba nagsstay pa rin ung rashes. Ganyan din po sakin mgab36 weeks ko po nun nawala after manganak.

thank you po sa mga nakapansin ng post ko. galing napo ako sa ob ko and it's normal daw po may rashes pang buntis. niresetahan po nya ako ng cetirizine.

Same sa init daw ng panahon Kaya po ganyan 34 weeks napo ako preggy Pati sa noo at face ko minsan dami lumalabas lalo na pag mainit at pinag papawisan ako 😩

2y ago

opo. sa init din pero it's normal naman daw po. ceterizine nireseta sakin ni ob. 1 beses lang ako uminom

nagkaganyan din ako before then super Kati nya.sa tiyan lang sakin.lagi ko na lang nilagyan ng powder kasi sobra ako nakakatihan at nakakamot ko.