hiiiiiii po

nagbleeding ako dahil mataas infection at may bacteria ako niresetahan ako ng dalawang antibiotic cephalexin at metronidazole tanong ko di po ba makakasama kay baby at tanong lang po ulit sino po nagtake nang ganyan ok naman po ba baby nyo nung lumabas nagwoworry lang po ako 34weeks pregnant po ako TIA po!

12 Replies

Buti nga kayo naresetahan agad ng Gamot, Noon pinasa pa ko ng lying in na pinupuntahan ko sa Ospital para sa reseta, e may kalayuan ang ospital samin, pag dating sa ospital pinauwi lang din ako kahit bleeding na ko at humihilab na ang tsan .. ending premature ko nilabas si baby, 5hrs lang sya tumagal .

2y ago

may uti din po ba kayo?

it's safe as long as prescribed ni OB.2x ako nag ka UTI nong buntis 2x din ako nag antibiotic tapos nag take din ako metronidazole okay naman baby ko pag labas nya.she's turning 1 month old this august 24.mas matakot ka pag di na gamot infection mo possible makuha yan ng baby mo.

2y ago

salamat po

kung reseta po ng ob nyo yan, sundin nyo nalang po. meron akong kilala na niresetshan ng antibiotic tapos di nya sinunod ayon 27 weeks pa lang nilabas nya na baby nya nag preterm labor sya. much better po na follow your ob's advice

kung galing naman sa OB yung reseta nyo sundin niyo lang po lahat yan. mas makakasama kung hindi kayo susunod o iibahin niyo dosage ng binigay ng doktor sa inyo.

no worries if prescribed ni ob.. better treat it early than not. took antibiotic for 1week 2aday hanggang nag negative result sa uti

kung reseta po yan ng ob mo. worry less po. mas nakakasama po if ipagsawalang bahala yung sakit mo .. more carefull next time mommy.

2y ago

salamat po

sis tanung ko lng marami ba bleeding mo ilang weeks kn ng bleeding din kc ako khpun mamaya plng 3 pm ako mgpapa check up

2y ago

dalawang beses ako dinugo una parang patak lang nung pangalawa mula umaga hanggang hapon kaya nagpasugod agad ako sa er ayun nilaboratory ako nakita mataas infection ko nung nainom ko nama yung gamot di na ko dinugo

need mo itake yan... dahil pag labas nyan baka mag kainfection sya sa dugo... 1 week ang gamutan sa baby nakakaawa....

2y ago

salamat po

kunq may infection ka dapat anq niresita sau nq ob yunq pinapalsak sa pwerta para lumabas yunq bacteria....

2y ago

dalawang antibiotic po tinitake ko every 12hrs

Safe po yan. Di mag rereseta si ob ng hindi safe. Mas matakot ka sa infection mi. Yun ang masama kay baby

2y ago

salamat po