hiiiiiii po

nagbleeding ako dahil mataas infection at may bacteria ako niresetahan ako ng dalawang antibiotic cephalexin at metronidazole tanong ko di po ba makakasama kay baby at tanong lang po ulit sino po nagtake nang ganyan ok naman po ba baby nyo nung lumabas nagwoworry lang po ako 34weeks pregnant po ako TIA po!

12 Replies

no worries if prescribed ni ob.. better treat it early than not. took antibiotic for 1week 2aday hanggang nag negative result sa uti