antibiotic

mami make my thoughts be positive, im always worried po kasi sa paulit ulit kong pagtake ng antibiotic as prescribed of my ob. 7 months po nagtake ako antibiotic 7days po, 8 mothns nagtake po ulit ako 7days po then now 9 months 3days antibiotic po.. nagwoworry lang po ako bka may effect kay baby. ?pls enlighten me . sino katuld ko n ganyan pero oks po si baby..?

1 Reply

Bakit po kayo nag-aantibiotic??? Ano po ginagamot sayo??? Basta po prescribe ng ob wala naman po prob.

5y ago

Okay thank you... Hindi kasi ako uminom ng antibiotic kaya hindi ko po alam... Thanks sa pagsagot...