hiiiiiii po

nagbleeding ako dahil mataas infection at may bacteria ako niresetahan ako ng dalawang antibiotic cephalexin at metronidazole tanong ko di po ba makakasama kay baby at tanong lang po ulit sino po nagtake nang ganyan ok naman po ba baby nyo nung lumabas nagwoworry lang po ako 34weeks pregnant po ako TIA po!

12 Replies

sis tanung ko lng marami ba bleeding mo ilang weeks kn ng bleeding din kc ako khpun mamaya plng 3 pm ako mgpapa check up

2y ago

dalawang beses ako dinugo una parang patak lang nung pangalawa mula umaga hanggang hapon kaya nagpasugod agad ako sa er ayun nilaboratory ako nakita mataas infection ko nung nainom ko nama yung gamot di na ko dinugo