Okay lang ba 2 weeks magtake ng antibiotic?

hello po mga mamsh. okay lang ba kung nagtake na ko ng antibiotic ng 1week tapos may uti pa din. then lumabas sa lab ko na may uti padin, niresetahan ako ulit ng antibiotic bale parang 2 weeks na ko nagtake. okay lang ba yun kay baby? salamat po sa sasagot :)

3 Replies

ako mi last dec 28 dinako Pinag antibiotic ni doc 20-30 pusscell konon ginawa ko nag water therapy nalang po ako tapos nag pa urinalysis ulit nako nentong January 24 naging 1-2 nalang po mi🥰

1y ago

sakin nga 6-12 lang pero nagreseta pa din pangalawang reseta na po. ung iba kasi isang beses lang eh kaya nagwoworry ako kasi ako 2wks

as long na OB nag prescribe. nothing to worry.. mas hindi okay kung wala ka tinetake while you still have infection.

1y ago

hindi po ba maooverdose si baby sa loob?

ok lang ku g nireseta ng OB mo yun

1y ago

kahit po ba magkasunod na week? okay lang po?