U.T.I

Ask ko lang po kung di naman po ba makakasama kay baby ung antibiotic na nireseta ni OB para po sa U.T.I , 11 weeks pregnant po ako.

10 Replies

Nope. mas mabuti maka take ka antibiotic. that's for you and your baby. Yung sister ko, hindi siya nag take. Basta lang nawala uti niya, siguro after water therapy. She's fine. Pero paglabas ni baby nalaman namin na infect pala siya. So please momsh. Follow natin si ob

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

No po. Mas mabuti pong sundin at inumin un nireseta ng ob kesa po hayaan niyo po un uti niyo. Mahirap po magka uti pag buntis. Pwede siyang mag cause ng miscarriage, preterm labor or mahawa si baby sa infection pag di nawala pagkapanganak.

5y ago

Bawal po kung self medication lang un ginawa. As long as ob ang nagreseta, safe yan kasi naman nila itataya un lisensya nila ng pagiging doctor para lang bigyan tayo ng maling gamot at makakasama sa baby natin.

Nope. Basta po sundin ang nasa reseta at tamang oras at tapusin ng 1week or depende ilang weeks nakareseta sayo yung antibiotics. Mas makakasama if di mattreat ung UTI mo mamsh

Nag antibiotic din ako last may at june dahil sa uti. Mas mahirap di maalis uti sobrang sakit na parang malalaglag ung baby.

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

No po as long as c ob nagsabi better sundin lng po mas sila ung nkakaalam.

Yes di naman sila mag rereseta nakaka apekto sa bata

it's okay meron talagang antibiotics for pregnant.

Trust your ob mamsh, hindi naman po.

bgay ng doctor yan e kaya safe