hiiiiiii po

nagbleeding ako dahil mataas infection at may bacteria ako niresetahan ako ng dalawang antibiotic cephalexin at metronidazole tanong ko di po ba makakasama kay baby at tanong lang po ulit sino po nagtake nang ganyan ok naman po ba baby nyo nung lumabas nagwoworry lang po ako 34weeks pregnant po ako TIA po!

12 Replies

Safe po yan. Di mag rereseta si ob ng hindi safe. Mas matakot ka sa infection mi. Yun ang masama kay baby

2y ago

salamat po