Worried

nag woworry ako ngyn ecq kc last check up ko 7months palang tiyan ko..ngyn turn to 9months na tiyan ko sa May 3...hnd ko alam kong ano na lagay ng baby ko...Last check up ko 7months cephalic na sya.And now hnd ko alam...posible po ba na mag iba pa sya ng position?? iniisip ko rin mukhang makakalabas lang ako ng bahay pag manganganak na lalo nat extended hanggang may 15..e kabuwanan ko na yun??

1 Reply

Same tayo mommy.. Last check up ko 7 months tiyan ko and until now hindi na ako nakabalik sa clinic... Last ultrasound ko rin Feb. 28 and sad to say Naka transverse lie PA si baby.. Praying po ako na umikot na sya Para hindi po kami mahirapan..